Đề tài của giảng viên

Đánh giá đa dạng tài nguyên thực vật thân gỗ rừng ngập mặn tại xã Lâm Hải, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Sinh viên thực hiện: Phạm Quốc Việt. GVHD: Lư Ngọc Trâm Anh. (25/05/2023)

Đánh giá khả năng tiêu diệt và gây ngán ăn của dịch chiết lá bạch đàn và lá xà cừ đối với sâu xanh bướm trắng (Pieris rapae L.). Sinh viên thực hiện: Phan Thị Trâm Anh Lớp ĐHSSINH15A. GVHD: ThS. Phạm Văn Hiệp (25/05/2023)

Nghiên cứu quy trình nuôi Thỏ nhà Oryctolagus cuniculus (Linnaeus, 1758) trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Sinh viên thực hiện: Bùi Quốc Trung. GVHD: TS. Lê Thị Thanh.

Nghiên cứu cấu trúc hình học, cấu trúc electron và các tính chất năng lượng của nhóm nguyên tử MnB 2 −/0/+ bằng phương pháp CASSCF/CASPT2. Sinh viên thực hiện: Trần Thị Mỹ Nhân Lớp ĐHSHOA16A. GVHD:PGS.TS Trần Văn Tân (25/05/2023)

Nghiên cứu biến tính vật liệu zeolite thương mại ứng dụng xử lý amoni trong nước ao nuôi cá. Sinh viên thực hiện: Nguyễn Thành Lộc. GVHD: TS. Bùi Văn Thắng (25/05/2023)

Phát triển năng lực vận dụng kiến thức hóa học vào thực tiễn cho học sinh thông qua dạy học phần hidrocacbon. Nguyễn Văn Trọn Lớp ĐHSHOA15B. GVHD: ThS. Nguyễn Thị Ngọc Anh (25/05/2023)

Xác định thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa của cao chiết từ cây rau ngổ (Enhydra fluctuans Lour). Sinh viên thực hiện: Nguyễn Thị Bích Ngọc Lớp ĐHSHOA15A. GVHD: ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh. (25/05/2023)